Nhiều resort tại Phú Quốc, Nha Trang yêu thích sử dụng sàn gỗ Tecwood

Sàn gỗ composite ngoài trời chất lượng Nhật Bản thương hiệu TecWood là vật liệu gỗ nhựa được sử dụng vào nhiều resort, chung cư, công trình công cộng trên khắp Việt Nam như Aroma resort , Inter Continental Danang Sun Peninsula Resort , Dự án Mia Resort Nha Trang , …..
Sàn gỗ ngoài trời chất lượng là vật liệu gỗ nhựa được làm từ bột gỗ và bột nhựa tổng hợp WPC, cùng một số chất phụ gia khác kết hợp lại với nhau tạo nên một loại vật liệu vừa có độ bền cao, vừa thân thiện với môi trường, được nhiều khách hàng ưa chuộng tin dùng.

Sàn gỗ ngoài trời TecWood được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Ngoài ra, với khả năng kháng nước tốt, bền đẹp trong điều kiện khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, nó sẽ là người bạn cùng đồng hành và góp phần điểm tô thêm những nét đẹp tinh tế cho ngôi nhà thân yêu của gia chủ.
Sàn gỗ dành cho hồ bơi phải đạt được các yếu tố cần thiết quan trọng nhất đó là khả năng chống chịu nước và không giãn nở mối mọt đặc biệt là không trơn trượt. Với các yếu tố trên sản phẩm sàn gỗ ngoài trời với công nghệ WPC là sản phẩm tối ưu nhất dành cho các công trình sàn gỗ hồ bơi ngoài trời đặc biệt là sản phẫm sàn gỗ nhựa TecWood.

Nên chọn những đồ dùng, trang trí không gian nội, ngoại thất có màu sáng, sang trọng để cho không gian được rộng và sáng hơn. Nên dùng những đồ dùng có thiết kế thông minh để tiết kiệm tối đa diện tích không gian. Cũng nên chú ý kết hợp màu sắc của đồ dùng nội thất với màu sắc của sàn gỗ sao cho hài hòa nhất, để chúng góp phần tạo nên vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho cả không gian.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, sàn gỗ ngoài trời TecWood đảm bảo mang lại cho quý khách sự hài lòng cao nhất về những sản phẩm sàn gỗ nhựa, sàn nhựa giả gỗ đẹp, chất lượng tốt nhất. Sàn gỗ nhựa TecWood – hơn cả sự sang trọng. Xem thêm: Lam gỗ nhựa